Thứ sáu, 31/1/2014 | 10:15 GMT+7
|
Thứ sáu, 31/1/2014 | 10:15 GMT+7

Mùa xuân yêu thương

Chào xuân mới với hàng vạn điều ước tốt đẹp về tương lai và hạnh phúc. Cầm tay em đi trên con đường hoa rực rỡ mới thấy thương cho những ai còn lẻ loi, cô độc. Hạnh phúc tưởng chỉ là những điều to tát bỗng chốc thấy bình dị và ý nghĩa.

Anh gọi là mùa xuân yêu thương bởi xuân 2013 là cái Tết đầu tiên chúng mình được sum vầy một nhà, vui hơn nữa là anh và em cùng mong chờ con gái bé bỏng sắp chào đời. Cảm giác hồi hộp, bỡ ngỡ lần đầu làm dâu, làm mẹ không làm em ngưng nở nụ cười tươi trên môi. Nhìn sang thấy ánh mắt rạng rỡ và hạnh phúc của bố mẹ làm cho hạnh phúc càng tăng thêm gấp bội.

Chào xuân mới với hàng vạn điều ước tốt đẹp về tương lai và hạnh phúc. Cầm tay em đi trên con đường hoa rực rỡ mới thấy thương cho những ai còn lẻ loi, cô độc. Hạnh phúc tưởng chỉ là những điều to tát bỗng chốc thấy thật bình dị và ý nghĩa, chỉ là ánh mắt rạng ngời của em, nụ cười mãn nguyện của cha mẹ, niềm vui khi quây quần bên mâm cơm ấm áp của không khí gia đình. Những ai đi làm quanh năm suốt tháng giờ mới thấy vô cùng ý nghĩa. Hạnh phúc không chỉ cần vật chất đủ đầy, mà còn là tình cảm của chúng ta dành cho gia đình yêu thương của mình. Cầu mong cho ba mẹ và những người thân yêu luôn khỏe mạnh để cùng anh và em sẽ đi trên con đường trải đầy tình yêu thương của gia đình dành cho nhau, em nhé.

trên đường hoa Nguyễn Huệnụ cười hạnh phúc của bà mẹ trẻánh mắt rạng ngời của Mẹcả nhà cùng nguyện cầu cho năm mới hạnh phúcvà cùng bên nhau trên đườn hoa ngày tếtMẹ và nàng dâu mớichúng mình luôn bên nhau em nhéánh mắt hiền từ của Ba Mẹ

Cuộc thi "Tết đoàn viên" do báo VnExpress và nhãn hàng dầu ăn cao cấp Neptune 1:1:1 phối hợp tổ chức là nơi để bạn có thể chia sẻ những bức ảnh, đoạn video kỷ niệm, cảm nhận về Tết, cảnh đường phố nhộn nhịp bước vào năm mới, những lễ hội làng quê dịp xuân... để giữ gìn những khoảnh khắc đẹp. Chương trình kéo dài từ ngày 2/1 đến 12/2/2014 trên trang Đời sống, báo VnExpress. Độc giả gửi bài tham dự tại đây.

Nguyễn Long

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.