Thứ hai, 5/3/2012 | 09:01 GMT+7
|
Thứ hai, 5/3/2012 | 09:01 GMT+7

Thưởng thức món ốc hấp lá gừng tại Kichi Kichi

Thịt ốc bằm nhỏ với thịt nạc, nêm nếm gia vị vừa đủ đem hấp cùng lá gừng, ốc quyện đều với thịt nên có vị ngọt sâu và thơm mùi lá. Khi chín chỉ cần cầm 2 đầu lá nhấc nhẹ ra và thưởng thức.

Bên cạnh đó, đến nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi, bạn còn được thưởng thức món cá thác lác với thịt cá dẻo, thơm và tốt cho sức khỏe. Người Huế xếp loại cá này vào nhóm thức ăn lành, không độc, có thể giảm đau, trừ phong thấp.

df

Ngoài các món hải sản mới, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món handmade độc đáo khác với nguyên liệu chính là thịt bò nhập khẩu từ Australia như: bò cuộn nấm kim châm, khổ qua nhồi thịt bò. Những món ăn quen mà lạ, lại luôn được làm mới, sẽ mang đến những trải nghiệm cho buổi tụ họp đầu năm cùng gia đình, bạn bè.

gf

Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi có không gian hiện đại, món ăn phong phú. Thưởng thức món ăn tại đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những khách hàng may mắn nhận được voucher miễn phí suất ăn.

fsd

Không gian mới tại nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi.

Kichi Kichi “thêm món thêm vui” liên tục ra mắt món ăn mới với mong muốn sẽ mang đến cho những khách hàng nhiều niềm vui trong những tháng đầu năm với giá không đổi.

f

Nhà hàng dành tặng 10 voucher miễn phí suất buffet cho 10 khách hàng đăng ký sớm nhất tại: http://kichi.com.vn/promotions/data/dangky-voucher/

Chương trình áp dụng tại hệ thống nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi Hà Nội:
Website: www.kichi.com.vn; Fanpage: www.facebook.com/kichi.hot.pot.bar
Hotline: 0435186186.

(Nguồn: Kichi Kichi)

HN 00381

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.