Thứ năm, 11/2/2010 | 09:01 GMT+7
|
Thứ năm, 11/2/2010 | 09:01 GMT+7

Nhà hàng Kichi Kichi giữa phố cổ

Nằm ở ngay trung tâm của khu phố cổ, giữa hàng trăm địa chỉ mua sắm và du lịch, nhà hàng Kichi Kichi tại 61 Mã Mây, Hà Nội không khỏi thu hút sự chú ý của bất cứ ai khi ngang qua đây.

Thời gian gần đây, nhiều người yêu phố cổ Hà Nội đã chọn Kichi Kichi, 61 Mã Mây là địa chỉ ẩm thực quen thuộc cho mình và bạn bè, người thân.

Chọn chỗ ngồi ngay dưới tầng 1, thực khách có thể tranh thủ nhìn ngắm phố phường tấp nập. Nếu không, thực khách có thể chọn ngồi trên tầng 2, thả hồn ngắm những mái nhà san sát nhau, đủ màu sắc, đủ hình dạng vui mắt.

h

Nét riêng của nhà hàng Kichi Kichi 61 Mã Mây là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ xưa và phong cách hiện đại của Nhật Bản. Mặt tiền, ban công, các cửa sổ và cửa ra vào kiểu vòm cong tròn cùng các họa tiết gân trắng nổi bật vẫn được nhà hàng giữ nguyên.

Đến đây, thực khách bắt gặp phong cách quen thuộc của màu đỏ là màu sắc chủ đạo. Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ là màu của niềm vui, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Vì thế mà Kichi Kichi đã lựa chọn màu này để trang trí cho chuỗi nhà hàng với mong muốn tất cả thực khách sau mỗi lần đến đây đều thật sự cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Bắt đầu từ ngày 10/2, Kichi Kichi 61 Mã Mây có chương trình “Ăn 5 tặng 1”, nếu thực khách đi theo nhóm 5 người chỉ phải trả tiền cho 4 suất.

Địa chỉ: Nhà hàng Kichi Kichi, 61 Mã Mây, Hà Nội. ĐT: 04 3 9264958

Các địa điểm khác của Kichi Kichi: http://www.fptad.com/qc/K/Kitchi_Kitchi/2010/01/info/.

(Nguồn: Hệ thống nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.