Chủ nhật, 4/6/2017 | 09:38 GMT+7
|
Chủ nhật, 4/6/2017 | 09:38 GMT+7

Chủ nhà tiết kiệm bằng cách lắp một điều hòa cho 2 phòng

Bức tường giữa hai phòng khách sạn ở Thái Lan được đục lỗ để đặt điều hòa nằm chơi vơi ở giữa.

chu-nha-gay-soc-lap-mot-dieu-hoa-cho-2-phong

Chủ nhà muốn tiết kiệm tiền điện bằng cách dùng chung thiết bị làm mát cho 2 phòng.

Trong dịp đi nghỉ hè vào tháng 5, anh Titi đang sống ở Bangkok quyết định đặt khách sạn ở tỉnh Nakorn Nayok (Thái Lan). Khi tới nhận phòng, anh phát hiện, có một lỗ hổng lớn trên bức tường ngăn cách với phòng bên cạnh. Ở đó đặt một chiếc điều hòa duy nhất dùng chung cho 2 phòng.

Khi thấy cảnh này, anh Titi đã lập tức chụp ảnh và đưa lên mạng. Bức hình nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người và rất nhiều báo đã đăng lại.

Theo tờ The Sun, dù chiếc điều hòa bố trí trớ trêu nhưng anh Titi thấy phòng rất mát. Khi anh sang phòng bên cạnh, anh cũng có cảm giác tương tự.

chu-nha-gay-soc-lap-mot-dieu-hoa-cho-2-phong-1

Mỗi phòng đều mát dù chỉ được hưởng một nửa điều hòa.

Tuy nhiên, máy được đặt ở một chế độ làm mát cố định. Chủ nhà cũng cất luôn chiếc điều khiển nên anh không thể thay đổi nhiệt độ. 

Anh Titi rất ngạc nhiên khi tìm kiếm thông tin về khách sạn, anh chưa thấy khách nào trước đó chụp ảnh lại "phát minh" kỳ lạ này. Anh khẳng định, mình chỉ chụp hình cho vui chứ không có ý bôi bác khu nghỉ.

An Yên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 
 

'Đừng bắt con thấy tội lỗi vì du học về mà không giàu có'

"Tốt nghiệp đại học tôi đã mở một chiếc xe bán đồ ăn đi khắp đất nước xa lạ kia, chỉ để học hỏi văn hóa, bản sắc của họ", anh Khôi Lê viết.
Trang trí theo màu