Thứ tư, 23/1/2013 | 08:15 GMT+7
|
Thứ tư, 23/1/2013 | 08:15 GMT+7

Không gian sống của diễn viên hài Minh béo

Nằm tận khu Nhà Bè, cách trung tâm TP HCM gần 30 phút di chuyển, ngôi nhà của diễn viên hài Minh béo rất thoáng mát và rộng rãi.

A

Chủ nhân cho biết: "Tôi biết mình to con nên khi cất nhà, điều đầu tiên là chọn miếng đất rộng một chút để ở cho 'đã'. Tôi nghĩ chỉ ở những nơi xa trung tâm mới có đủ điều kiện xây nhà vừa to, vừa rộng rãi".

A

Từ ngoài cổng đến cửa chính ngôi nhà của Minh Béo để khoảng cách gần 20 m. Bên phải là một căng tin mini, bên trái là "mái chòi" cao cấp dành để tiếp khách đường xa.

A

Điểm nhấn của ngôi nhà là những bậc thang dài lên sảnh.

A

Vào sâu bên trong là hành lang và bờ tường rêu xanh rất bắt mắt. Từ vị trí này, khách có thể ngồi thư giãn ngắm cây xanh và nghe tiếng chim hót.

A

Bên trong ngôi nhà được trưng bày nhiều vật trang trí như đồng hồ cổ, bộ bàn ghế gỗ có kiểu dáng lạ.

A

Minh Béo không ngại chi mạnh tay để "tậu" những bộ bàn ghế đắt tiền.

A

Ban công rộng rãi trên lầu giúp chủ nhân thỏa sức đón gió mát. Anh tâm sự: "Mỗi lần về nhà tuy xa một chút nhưng là dịp để tôi tận hưởng không khí đồng quê, có cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng và nạp năng lượng mới cho hành trình sáng tạo trong nghệ thuật".

(Theo Infonet)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Lợi ích của việc trẻ hay ốm khi đi học mầm non

Trẻ dễ mắc bệnh nếu đi học mầm non. Nhưng đến khi vào tiểu học, sức đề kháng của trẻ đã học mầm non lại tốt hơn trẻ không học.
Trang trí theo màu