Thứ tư, 4/11/2015 | 09:00 GMT+7
|
Thứ tư, 4/11/2015 | 09:00 GMT+7

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ quan điểm về phụ nữ hiện đại

Người đẹp cho rằng là phụ nữ hiện đại cần xoá bỏ những định kiến, dám trải nghiệm những điều mình chưa thử để tiến bước ngoài xã hội.

Định kiến là một trong những rào cản lớn nhất của phụ nữ trong hành trình tiến bước. Nhiều định kiến bó buộc người phụ nữ trong những khuôn khổ tù túng, khiến họ mất đi cơ hội được mở mang, được đón nhận những giá trị mới tích cực.  

"Phụ nữ không cần sự nghiệp" là một trong những định kiến giới hạn khả năng của người phụ nữ. Với quan điểm này, phụ nữ chỉ nên tập trung vào việc chăm sóc gia đình, việc kiếm tiền hay trách nhiệm xã hội đã có nam giới gánh vác. Điều đó khiến phụ nữ phải lệ thuộc vào đàn ông và mất đi cơ hội bước ra ngoài, học hỏi cái hay cái mới, cũng như mất đi cơ hội khẳng định giá trị riêng.

polyad

Siêu mẫu Hà Anh thẳng thắn chia sẻ các quan điểm của người phụ nữ hiện đại.

Người mẫu, ca sĩ Hà Anh được xem là một đại diện tiêu biểu của phụ nữ thế hệ trẻ tự tin tiến bước. Cô không ngại ngần đến những vùng đất mới, đón nhận và học hỏi những điều mới mẻ. Người đẹp quan niệm, là phụ nữ hiện đại cần phải xoá bỏ những định kiến, dám trải nghiệm những điều mình chưa thử để tiến bước bên ngoài xã hội.

Theo ca sĩ Mỹ Linh, sự dám thử có thể bắt đầu từ những việc rất đơn giản như xoá bỏ những định kiến của chính chúng ta trong công việc chăm sóc gia đình quen thuộc hàng ngày, luôn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ. Dám thay đổi thói quen dù nhỏ cũng là một bước tiến đáng khích lệ của người phụ nữ.

polyad

Siêu mẫu Hà Anh và ca sĩ Mỹ Linh tại ngày hội tôn vinh Phụ nữ tiến bước.

Luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong hành trình tiến bước, Ariel vừa cho ra mắt Ariel gel giặt đậm đặc dành cho máy giặt. Hiệu quả giặt giũ của loại nước giặt này đã được hơn 1.500 phụ nữ kiểm chứng, qua phần thử thách giặt máy với bột giặt thông thường.

Tham gia ngày hội Tôn vinh phụ nữ tiến bước, Hà Anh đã có dịp trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Ariel, cô nhận xét: "Cùng chất liệu vải, cùng loại vết bẩn, cùng một loại máy giặt, sử dụng cùng chế độ giặt, nhưng chỉ với một nắp nước giặt, những mảnh vải được giặt với Ariel đã trắng sạch hoàn toàn, trong khi đó với 2 muỗng bột giặt thường, các mảnh vải vẫn còn lốm đốm vết bẩn".

Với Mỹ Linh, phụ nữ chăm sóc gia đình luôn cần những "người bạn đồng hành" đắc lực để có thể luôn tự phát triển bản thân và đó là Ariel gel giặt đậm đặc mới. Nữ ca sĩ tin rằng Ariel sẽ giúp các chị em phụ nữ hoàn thành tốt hơn vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình. Cô cũng đặc biệt hộ Ariel và ủng hộ phụ nữ Việt Nam luôn tự tin tiến bước.

Ariel gel giặt đậm đặc mới, chỉ một nắp có thể loại sạch vết bẩn tốt hơn 2 muỗng bột giặt thường.

Ariel gel giặt đậm đặc mới, chỉ một nắp có thể loại sạch vết bẩn tốt hơn 2 muỗng bột giặt thường.

Thư Kỳ

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.