Thứ năm, 1/8/2013 | 11:00 GMT+7
|
Thứ năm, 1/8/2013 | 11:00 GMT+7

Tìm lại tự tin sau 8 năm rụng tóc

48 tuổi, tóc anh Nguyễn Công Danh, sống ở Hoàng Đạo Thúy, TP HCM vẫn đen nhánh, dày và bóng. Ít ai biết rằng, anh cũng từng khổ sở vì bệnh rụng tóc suốt 8 năm liền.

Anh Danh bị rụng tóc không rõ nguyên nhân từ năm 40 tuổi, trong gia đình anh cũng không có ai bị tiền sử hói đầu. "Chỉ là da đầu mình nhờn quá, một ngày phải gội đến hai, ba lần. Chân tóc yếu, sợi tóc mảnh và rất dễ rụng. Cứ mỗi khi tắm hay quét nhà là vơ được cả mớ tóc. Tóc rụng nhiều đến mức mất tự tin khi giao tiếp, đi đâu cũng phải đội mũ, rất khổ", anh kể.

Tim_thay_hi_vong_sau_8_nam_truong_rung_t
Anh Nguyễn Công Danh tìm lại mái tóc dày, đen sau 8 năm rụng tóc.

Lo lắng vì tình trạng rụng tóc quá nhiều, anh Danh đi khám và chữa ở nhiều nơi nhưng không đỡ. Anh thử xịt thuốc mọc tóc nhưng được nửa hộp là ngứa da đầu, nổi mẩn nên không dám dùng tiếp. Thuốc Tây không hiệu quả anh lại chuyển sang uống thuốc Nam. Qua ba bốn ông lang nhưng bệnh của anh vẫn như vậy.

Cách đây 3 tháng, xem trên mạng thấy có sản phẩm Maxxhair dạng uống với tác dụng cân bằng hoócmôn DHT và giảm dầu, anh Danh mua về uống. Sau hộp đầu tiên, tóc đã bớt dầu, chân tóc khô ráo và cảm thấy rất thoáng mát, chắc khỏe. Uống đến hộp thứ ba thì tóc con bắt đầu mọc lên tua tủa, đi tắm không thấy tóc rụng nữa. Tóc anh Danh hiện nay đã đen bóng với rất nhiều tóc con mới mọc được khoảng 2 tháng.

"Sau 3 tháng sử dụng Maxxhair, giờ tôi rất tự tin, nhiều khi còn phải lấy lược xước bớt lên hoặc đi cắt bớt vì tóc dài ra nhanh quá. Dùng qua mấy loại dầu gội đầu khác nhau nhưng tóc vẫn không bị rụng như trước. Da tôi cũng bớt nhờn hơn, không còn mụn nữa", anh Danh chia sẻ.

Thu Đồng

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.