Thứ bảy, 12/9/2015 | 14:05 GMT+7
|
Thứ bảy, 12/9/2015 | 14:05 GMT+7

Video bé gái 2 tuổi òa khóc khi bố trêu 'không có bạn trai'

Đoạn video đối đáp ngộ nghĩnh của bố và con gái khi nói về "bạn trai" đã thu hút gần 9,5 triệu lượt xem sau vài ngày.

Chị Chelsea Kirkland ở Alabama (Mỹ), mẹ bé gái, đã đăng đoạn clip này trên facebook và không ngờ nó được lan truyền rất nhanh.

"Con có bạn trai rồi", con gái nhỏ nói.

"Ai vậy", bà mẹ hỏi.

"Jared, Jared là bạn trai con", cô bé trả lời.

"Con làm gì có bạn trai", ông bố đáp lại.

be-khoc-2044-1442040351.jpg

Cô bé 2 tuổie Kennedy và bố mẹ. Ảnh: Abcnews.

Kennedy khăng khăng nói rằng mình đã có bạn trai và tên cậu ấy là Jared. Nhưng ông bố cũng phản ứng mạnh không kém, nói Kennedy không được phép có bạn trai cho tới khi cô bé 50 tuổi. Cô bé òa khóc với gương mặt phụng phịu và còn lấy tay đánh nhẹ lên bố. 

"Kennedy được đưa đi chơi về vào tối qua và kể với bố là bé có bạn trai. Chồng tôi bảo không phải và thế là con bé bắt đầu khóc. Tôi đã quay lại cảnh này. Tôi chắc chắn đây là cuộc tranh cãi đầu tiên trong rất nhiều các cuộc tranh cãi của hai bố con về chuyện 'bạn trai' nhưng tôi không ngờ nó lại xảy ra lúc bé 2 tuổi và đầy kịch tính thế này", người mẹ viết dưới đoạn video chị đăng.

Chị cho biết thêm, Jared là bạn cùng phòng của bác cô bé Kennedy. "Anh ấy chơi bóng ở trường đại học, vì thế vợ chồng tôi hay cho con gái đến xem các trận bóng Jared đá cùng anh trai tôi. Vì thế, khi nghe con gái thông báo rằng Jared là bạn trai mình, chúng tôi thấy buồn cười quá", chị kể.

 Vương Linh (Theo Kfor)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.