Thứ tư, 21/12/2016 | 17:00 GMT+7
|
Thứ tư, 21/12/2016 | 17:00 GMT+7

Những lá thư ngộ nghĩnh gửi ông già Noel

'Nhà con không có ống thông khói, muốn vào phải quẹt vân tay, nên ông nhớ bấm chuông để con ra mở cửa nhận quà nhé', một bé 7 tuổi viết gửi ông già Tuyết.

polyad

Nhiều bức thư ngộ nghĩnh được trẻ viết gửi ông già Noel, bỏ vào hòm đựng tại trung tâm thương mại SC VivoCity. Giáng sinh là dịp để trẻ bày tỏ tâm tư, ước muốn của riêng mình. Các bậc cha mẹ có thể sẽ bật cười khi nghe con thổ lộ niềm tin trong trẻo vào phép nhiệm màu, hứa sẽ chăm ngoan hơn để được nhận quà vào đêm Giáng sinh.

polyad

Qua những dòng chữ nắn nót, bé Na (quận 4, TP HCM) ước: "Ba mẹ chưa chịu sinh thêm em bé, nên con muốn có một chú mèo để làm em con". Trong khi đó, Tí (quận 7) lại viết: "Em gái con thích ăn kẹo nhưng con không có tiền để mua. Con ước được ông già Noel tặng chú gấu bông thật to chứa đầy kẹo, để con tặng lại kẹo cho em, còn mình chỉ lấy gấu bông thôi".

polyad

Bé Bim còn cẩn thận dặn dò ông già Noel: "Nhà con không có ống thông khói, muốn vào phải quẹt vân tay, nên ông nhớ bấm chuông để con ra mở cửa nhận quà nhé".

polyad

Chương trình "Gửi thư cho ông già Noel" không chỉ là hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ, mà còn giúp phụ huynh bé Mai (Nhà Bè) thấu hiểu mong ước được ở bên ba mẹ nhiều hơn của con, vì ba mẹ lúc nào cũng bận rộn.

polyad

10 bé có lá thư hay nhất sẽ nhận được món quà ý nghĩa vào đúng đêm 25/12. Ngoài ra, SC VivoCity cũng tổ chức nhiều hoạt động mừng Giáng sinh dành cho các thiên thần nhỏ như thiết kế cây thông giấy, làm thiệp Noel, vẽ mặt nghệ thuật hay tặng kẹo bông gòn miễn phí… 

polyad

Đặc biệt, bé có thể cùng người thân chụp hình bên cây thông khổng lồ cao 12m, khoác áo gắn đèn LED phát sáng để nhảy múa trong không gian giữa vòm cây.

polyad

Vào cuối tuần, các bé còn được tham gia nhảy flash mob sôi động, xem trình diễn ảo thuật, diễu hành và nhận quà cùng đoàn ông già Noel... 

An San

Nhân dịp Noel và năm mới, các cửa hàng thời trang, giày dép, túi xách, vali, phụ kiện trang sức, mỹ phẩm tại SC VivoCity giảm giá đến 50% trong ngày ưu đãi “Đua Giáng sinh - rinh hàng cực khủng” 24/12. 10 khách hàng có hóa đơn cao nhất trong ngày sẽ nhận được vali và phiếu mua sắm với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Từ 6/12 đến 31/12, khách mua sắm hóa đơn từ 500.000 đồng được tham gia rút thăm trúng thưởng. 2 giải đặc biệt là 2 xe máy Piaggio Medley 72,5 triệu đồng. Hóa đơn từ 2 triệu đồng sẽ nhận được quà tặng liền tay. Riêng ngày 24-25/12 và 31/12, khách hàng còn được tặng thêm túi canvas SC VivoCity khi mua sắm trên 2 triệu đồng.

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.