Thứ ba, 24/1/2017 | 11:27 GMT+7
|
Thứ ba, 24/1/2017 | 11:27 GMT+7

Mẹ trẻ trườn như điệp viên để trốn khỏi phòng ngủ của con

Không thể đứng lên đi lại vì con sẽ khóc ngay, bà mẹ người Nam Phi quyết định 'trườn bò' như điệp viên để ra ngoài.

Cuối tuần trước, gia đình chị Caryn Morris, 32 tuổi, ở thành phố Durban, Nam Phi, có khách đến nhà ăn tối. Nhà đông người nên chị muốn cho con trai 15 tháng tuổi đi ngủ sớm. Thế nhưng mất cả tiếng đồng hồ vật lộn trong phòng, em bé vẫn không chịu ngủ. Bé cứ đòi phải có mẹ ngồi cạnh.

 

"Thằng bé cứ nằm trong cũi lim dim. Mỗi lần tôi đứng lên và chuẩn bị mở cửa bước ra là con lại thức giấc và đòi ra ngoài. Tôi quyết định ngồi trên sàn nhà, bên cạnh chiếc giường để con có thể thấy tôi. Sau đó, khi thấy con mắt nhắm mắt mở, tôi từ từ nằm xuống và lấy chân trườn ra khỏi phòng", chị Caryn kể lại.

ba-me-truon-nhu-diep-vien-de-tron-khoi-phong-ngu-cua-con

Chị Caryn bên chồng con. Ảnh: The Mirror.

Chồng Caryn xem lại video từ camera lắp trong phòng và cho hay anh không thể ngừng cười khi chứng kiến "màn thoát thân" ngoạn mục của vợ. Anh đã chia sẻ video trên Facebook cá nhân và nó ngay lập tức gây sốt với hơn 17 triệu lượt xem, hơn 85.000 người chia sẻ chỉ sau vài ngày đăng tải.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

5 bí quyết giúp cặp vợ chồng trả hết khoản nợ 30 năm trong 2 năm

Chỉ tiêu 1/4 thu nhập, chuyển tới nơi có chi phí thấp hơn, luôn mua bằng tiền mặt... là cách giúp đôi vợ chồng Mỹ nhanh trả hết nợ và dành tiền mua nhà.
 

5 mẹo hay sửa đồ trong nhà đàn ông không thể không biết  

Bạn đã biết cách giúp ổ điện không dính nước, pha đều sơn nhanh nhất hay cách treo ổ điện trong nhà rất tiện lợi.