Thứ ba, 6/6/2017 | 09:51 GMT+7
|
Thứ ba, 6/6/2017 | 09:51 GMT+7

Hình phạt đặc biệt của ông bố khi con nói chuyện riêng trong lớp

Ông bố người Mỹ quyết định đến lớp học, ngồi cạnh cậu con trai để canh chừng.

Bradley, 17 tuổi, học sinh trung học ở Texas, Mỹ, gần đây bị giáo viên vật lý gọi điện cho phụ huynh phàn nàn về việc nói chuyện quá nhiều trong lớp. Để phạt cậu con trai, ông bố  Brad Howard đã quyết định ra "tối hậu thư": "Nếu một lần nữa bố còn nhận được cuộc gọi nào về việc này, bố sẽ đến trường và ngồi cạnh con trong lớp học", ông bố kể lại trên Buzzfeednews.

hinh-phat-dac-biet-cua-ong-bo-khi-con-noi-chuyen-rieng-trong-lop

Ông bố Brad và cậu con trai. Ảnh: Buzzfeednews.

Lời đe dọa của bố không mấy tác dụng. Anh Brad sau đó tiếp tục nhận được cuộc gọi từ giáo viên.

"Thứ sáu là ngày nghỉ duy nhất của tôi. Vợ đã đánh thức tôi dậy và nói: 'Brad, đã đến lúc anh phải đến trường'", ông bố 53 tuổi kể lại.

Sau khi được sự đồng ý của giáo viên chủ nhiệm, ông Brad đã đến lớp học của con trai rất sớm và chờ con ở đó. Khi nhìn thấy bố mình, Bradley đã rất sốc. Còn ông bố Brad cũng căng thẳng không kém.

"Tôi hơi hồi hộp khi ngồi cạnh những đứa trẻ độ tuổi thiếu niên. Tôi chưa chuẩn bị tinh thần để bước vào tình huống này", anh nói.

hinh-phat-dac-biet-cua-ong-bo-khi-con-noi-chuyen-rieng-trong-lop-1

Ông bố 53 tuổi đến lớp ngồi cạnh con. Ảnh: Buzzfeednews.

Bạn bè của Bradley tỏ ra rất hứng thú với việc này, nhất là khi nhìn cậu bạn không thoải mái khi có phụ huynh kèm bên cạnh. Dĩ nhiên là ngày hôm đó, chàng trai 17 tuổi rất ngoan ngoãn và không hề nói chuyện riêng.

Ông bố nói rằng giáo viên vật lý rất cảm kích anh về hành động này nhưng anh không muốn lặp lại một lần nữa. Anh hy vọng đó là lần cuối cùng và duy nhất.

Mộc Miên

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.