Thứ năm, 11/5/2017 | 14:15 GMT+7
|
Thứ năm, 11/5/2017 | 14:15 GMT+7

Chọn tã giấy phù hợp với trẻ sinh non

Trẻ sinh non thường thiếu cân, da mỏng, miễn dịch yếu, nên mặc loại tã tí hon phù hợp với cơ thể bé.

Mới đây, Huggies công bố tài trợ 350.000 tã giấy Huggies Preemie dành cho trẻ sinh non tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM và Bệnh viện Sản khoa Hà Nội. Sáng kiến này ước tính sẽ mang lại sự hỗ trợ đặc biệt cho khoảng 6.000 trẻ sinh non tại hai bệnh viện này, lan tỏa hàng triệu niềm vui từ gia đình các bé đến đội ngũ y bác sĩ.

Các chuyên gia tại Huggies cho biết, không có gì mạnh mẽ hơn thời điểm mẹ đón bé yêu vào lòng và ôm ấp con. Đó là lý do Huggies lựa chọn thiết kế và sản xuất những chiếc tã mang cảm xúc của chiếc ôm mẹ trao.

Ông Praneeth Yendamuri - Tổng Giám đốc Công ty Kimberly Clark Vietnam công bố tài trợ 350.000 tã giấy Huggies Preemie cho bé sinh non tại Việt Nam.

Ông Praneeth Yendamuri - Tổng giám đốc Công ty Kimberly Clark Việt Nam công bố tài trợ 350.000 tã giấy Huggies Preemie cho bé sinh non.

Những tuần đầu sau chào đời, bé sinh non nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Những “siêu nhân tí hon” này đến với thế giới sớm hơn dự định, phải đối mặt với môi trường mới lạ lẫm và nguy hiểm hơn ối mẹ. Trẻ cần một loại tã chuyên biệt phù hợp với cơ thể mình cho cảm giác an toàn và thoải mái nhất.

Các chuyên gia đã mất nhiều năm nghiên cứu, hợp tác với các bác sĩ, y tá trị liệu sơ sinh tìm hiểu nhu cầu của trẻ. Giống như cái ôm dịu dàng của mẹ, những chiếc tã mềm mại và vừa khít với cơ thể tí hon của bé sẽ phù hợp hơn cả. Còn với ba mẹ, chiếc tã chuyên biệt giống như vòng tay ấm áp, sẽ giúp họ an tâm hơn khi nhìn con nằm trong lồng kính.

Trẻ sinh non có hệ miễn dịch non yếu, khả năng nhiễm trùng cao. Cấu trúc da mỏng manh và dễ tổn thương khi gặp các tác động bên ngoài. Vậy nên, bé cần được mặc loại tã mềm mại, thấm hút tốt, không gây kích ứng. Đặc biệt, tã phải có kích thước vừa vặn với cơ thể tí hon của bé, tạo cảm giác dễ chịu khi chân cuộn gần cơ thể.

"Huggies chia sẻ những vòng ôm che chở" là hoạt động cộng đồng giúp bổ sung nhu cầu tã giấy và cung cấp kiến thức chăm sóc trẻ sinh non cho ba mẹ và các cơ sở y tế, đảm bảo tất cả trẻ sơ sinh được phát triển khỏe mạnh. Một đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh và thông minh không chỉ là niềm vui của các ông bố bà mẹ, mà còn là hạnh phúc của nhãn hàng.

Bé sinh non cần mặc loại tã chuyên biệt 

An San

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.