Thứ ba, 23/4/2013 | 08:00 GMT+7
|
Thứ ba, 23/4/2013 | 08:00 GMT+7

Chọn nôi cho trẻ sơ sinh

Với thiết kế thông minh theo đường cong cơ thể, những chiếc ghế rung, nôi hoặc cũi sẽ giúp trẻ sơ sinh có giấc ngủ ấm áp, thoải mái.

Dưới đây là một vài gợi ý về ghế nôi dành cho trẻ sơ sinh mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo:

Sendo_1.jpg
Chiếc ghế rung giá 2,73 triệu đồng mang lại cho bé sự mềm mại, ấm áp. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu 70% cotton và 30% polyester kèm cả đồ chơi âm nhạc.
Sendo_2.jpg
Chiếc ghế rung ru ngủ giá 1,85 triệu đồng là một trong những món đồ giúp bé ngon giấc mà mẹ vẫn có thể rảnh tay để thực hiện nhiều công việc khác. Sản phẩm có chế độ rung nhẹ, chế độ nằm và ngồi, thiết kế vững chắc.
Sendo_3.jpg
Chiếc ghế họa tiết đáng yêu giá 1,129 triệu đồng chẳng những ru bé ngủ ngon mà còn giúp bé nằm chơi ngoan với những món đồ chơi bắt mắt. Sản phẩm có chế độ rung nhẹ, thiết kế an toàn, có thể thay đổi kích thước.
Sendo_4.jpg
Ghế rung giá 1,39 triệu đồng sẽ mang đến cho bé yêu sự hào hứng đặc biệt suốt cả ngày. Sản phẩm có thiết gọn nhẹ, tiện dụng, tích hợp cây đồ chơi.
Sendo_5.jpg
Chiếc ghế rung nhẹ giá 1,29 triệu đồng với thiết kế đơn giản có thể phù hợp với các bé trong bất cứ không gian nào. Sản phẩm có tích hợp 7 điệu nhạc, chế độ rung nhẹ và thanh đồ chơi thay đổi được vị trí.
Sendo_6.jpg
Rất tiện dụng cho mẹ khi chăm sóc bé với sự hỗ trợ của chiếc nôi oval xinh xắn giá 1,78 triệu đồng. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, tiện dụng với màu sắc đáng yêu.
Sendo_7.jpg
Chiếc nôi xách tay giá 950.000 đồng là sản phẩm giúp mẹ và bé yêu có thể dạo phố, đi siêu thị hoặc đi du lịch mà không cần phải lo lắng. Sản phẩm có chất liệu cotton, thoáng mát, có tay xách và có thể đặt lên xe đẩy.
Sendo_8.jpg
Dùng cho bé từ khi sơ sinh đến lúc biết đi, biết bò là chiếc giường cũi giá 1,2 triệu đồng. Sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào cao cấp, chắc, bền và có nhiều kích thước phù hợp với diện tích của từng gia đình.
Sendo_9.jpg
Chiếc giường đa năng có thể dùng cho bé từ lúc sơ sinh đến 11 tuổi giá 3,35 triệu đồng là một gợi ý cho bố mẹ. Sản phẩm được làm từ gỗ thông, có thể thay đổi các nấc sử dụng để phù hợp với tuổi bé.
Sendo_10.jpg
Chiếc giường gỗ đa năng giá 4,45 triệu đồng là một sản phẩm đa năng, vừa có thể đung đưa như nôi, vừa có bánh xe để di chuyển và thay giường khi bé đã lớn. Sản phẩm có thiết kế thông minh, có thể thay đổi chiều cao; màu sắc hiện đại, sang trọng.

(Nguồn: Sendo.vn)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.