Thứ sáu, 9/6/2017 | 16:00 GMT+7
|
Thứ sáu, 9/6/2017 | 16:00 GMT+7

Bí quyết có bữa ăn nhẹ đơn giản, đủ dinh dưỡng của Ốc Thanh Vân

MC cho rằng, phô mai nguyên miếng, bánh mỳ phết phô mai... là những món ăn nhẹ dễ làm mà vẫn đủ dưỡng chất.

Dù được gọi là bữa ăn nhẹ nhưng vai trò của nó không hề “nhẹ” cho cả gia đình. Bên cạnh việc giúp đa dạng hóa khẩu phần ăn, bổ sung thêm năng lượng cho các thành viên trong gia đình, bữa ăn nhẹ còn đóng vai trò tạo ra sự khác biệt về khẩu vị.

Theo chia sẻ của MC Ốc Thanh Vân, mọi người hay đánh giá thấp bữa ăn nhẹ. Tuy nhiên, với gia đình cô, bên cạnh yếu tố về dinh dưỡng, đó còn là những giây phút tuy ngắn nhưng quan trọng, giúp gia đình cô thêm gắn kết.

bi-quyet-co-bua-an-sang-nhanh-bo-duong-cua-oc-thanh-van

Gia đình Ốc Thanh Vân thêm gắn kết nhờ những bữa ăn nhẹ chất lượng.

Bí quyết của gia đình Vân là chế biến bữa ăn nhẹ nhanh gọn, dễ làm mà các bé cũng có thể tham gia. "Vì bận rộn, phô mai Con Bò Cười là lựa chọn tối ưu nhất của gia đình tôi. KaLaKao có thể tự ăn nguyên miếng, tận hưởng vị thơm ngon mềm mịn của phô mai một với vẻ mặt thích thú. Thi thoảng phức tạp hơn tôi sẽ làm món bánh crepe dâu phô mai để thêm phần hấp dẫn. Các bé rất thích làm món này vì nghiện vị beo béo của nó", MC cho biết.

Bên cạnh đó, đây cũng là thời gian để các thành viên trong gia đình Vân chia sẻ về kế hoạch trong cuộc sống, hay thảo luận về những chuyến đi picnic để các con khám phá thế giới xung quanh. 

bi-quyet-co-bua-an-sang-nhanh-bo-duong-cua-oc-thanh-van-1

MC Thanh Thảo không gặp khó khăn trong việc sáng tạo các món ăn nhẹ giúp cả nhà thêm gắn kết.

Ngoài Ốc Thanh Vân, MC Thanh Thảo cũng chia sẻ bí quyết để tạo nên các món ăn sáng nhanh gọn, hương vị phong phú mà vẫn đảm bảo bổ sung đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cho sức khỏe cả gia đình.

"Chỉ cần trong nhà có một hộp phô mai Con Bò Cười với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ New Zealand, Mỹ và Pháp, bạn sẽ làm ra được nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Hai bé nhỏ nhà Thảo mê tít vị thơm mịn của những viên tam giác nhỏ nhắn, còn ông xã lại chuộng bánh mỳ phết phô mai, hay là rau củ chấm phô mai", cô nói.

Thế Đan

Từ ngày 24/5 - 27/6, các gia đình hãy chia sẻ hình ảnh vui nhộn, hạnh phúc khi cùng thưởng thức các món ăn với phô mai Con Bò Cười trên Facebook, 
website. Bạn sẽ có cơ hội dành được một chuyến đi Pháp cho cả gia đình cùng nhiều phần quà hấp hẫn khác.
Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.