Thứ năm, 3/12/2015 | 15:21 GMT+7
|
Thứ năm, 3/12/2015 | 15:21 GMT+7

Bé gái 2 tuổi mắc kẹt đầu vào ghế ngồi bô

Lực lượng cứu hộ đã phải tới giải cứu cô bé khỏi mắc kẹt đầu từ chiếc ghế ngồi bô của em.

Kyla Smith, 2 tuổi, không biết bằng cách nào đã chui đầu vào chiếc ghế ngồi bô của mình, trong lúc bà mẹ Teresa, 37, vừa rời khỏi phòng. Chị Teresa đã thử bôi nước rửa chén vào vành trong ghế, hy vọng sẽ giúp Kyla trượt đầu ra khỏi đó nhưng không được nên phải gọi tới số cứu hộ.

be-gai-2-tuoi-mac-ket-dau-vao-ghe-ngoi-bo

Cô bé Kyla bị kẹt đầu trong chiếc bô của mình.

Bốn nhân viên cứu hộ đã vội vã tới nhà chị ở Stoke-on-Trent, Staffs (Anh) và sử dụng kéo công nghiệp để cắt chiếc bô đang mắc ở vùng cổ của Kyla ra. "Đó thật là cảnh tượng khó quên", người mẹ cho biết. 

Cô bé Kyla ngoan ngoãn để người lính cứu hộ làm việc và lập tức chạy đi toilet ngay sau đó. Chị Teresa mua cho con một chiếc ghế đặc biệt với giá 5 bảng Anh và cô bé chập chững đã sử dụng nó từ lúc 3 tháng tuổi cho tới khi tai nạn xảy ra.

be-gai-2-tuoi-mac-ket-dau-vao-ghe-ngoi-bo-1

Chị Terasa và con gái cùng chiếc bô đã bị cắt ra để giúp bé Kyla khỏi bị mắc trong đó. Ảnh: Newsteam / SWNS

Bà mẹ 3 con cho biết: "Bây giờ nghĩ lại cảnh đó tôi thấy thật buồn cười nhưng lúc ấy quả thực tôi rất hoảng. Tôi biết nó không làm con bị đau bởi vì vẫn còn một khoảng rộng quanh cổ bé nhưng tôi không thể tự lấy chiếc bô ra được dù đã cố gắng thế nào".

Chị kể thêm, khi người lính cứu hộ thử thay đổi vị trí và kéo chiếc bô ra bằng nhiều cách khác nhau thì cũng không được và cuối cùng phải dùng tới kéo cộng lực.

Vương Linh (Theo Mirror)

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.