Thứ năm, 1/10/2015 | 10:43 GMT+7
|
Thứ năm, 1/10/2015 | 10:43 GMT+7

Thử thách qua từng đường trượt

Patin giúp bé vận động tăng cường sức khỏe, phát triển cả về thể chất lẫn cá tính.


img-5370-1443596286.jpg

Gia đình chúng tôi luôn tạo điều kiện cho bé thử thách mình ở những điều mới lạ. Năm nay bé được 9 tuổi, cả nhà và bé đều yêu thích lựa chọn cho con môn thể thao ngoại khóa là những đường trượt patin. Gia đình sau mỗi lần nhìn thấy bé hoàn thành những tập luyện mới thấy rất vui và cảm thấy hãnh diện.

Để chuẩn bị cho bé sẵn sàng đón nhận những thử thách trong cuộc sống cũng như trong học tập, gia đình luôn cho bé tự lập cũng như một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, 3 hộp sữa mỗi ngày cũng với những bữa ăn phụ. Gia đình luôn dành thời gian cuối tuần cho nhau, cùng nhau cười đùa cùng nhau vận động và vượt qua thử thách. 

Sơn Cương

Từ ngày 7/9 đến 1/11, Báo điện tử VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi "Bé cao khỏe". Hình ảnh cần thể hiện sinh động khoảnh khắc bé 4-14 tuổi vận động ngoài trời hoặc chơi thể thao (bơi lội, đá bóng, đá cầu, cầu lông, võ thuật, múa, trượt patin, đạp xe, kéo co, nhảy dây…), chụp từ ngày 1/1/2015 đến nay. Đi kèm là đoạn nội dung tối đa 300 từ, chia sẻ bí quyết nuôi bé cao khỏe với chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Chương trình kéo dài 8 tuần, gồm 5 giải mỗi tuần, 3 giải mỗi tháng và 4 giải chung cuộc cho các tác phẩm xuất sắc nhất. Độc giả gửi bài dự thi tại đây.

 
  • THÁNG 01
    Thời đại công nghệ số, các mẹ có thể cặm cụi lên mạng tìm kiếm thống tin chăm con cả ngày, nhưng quyết không để con kết thân với máy tính quá nửa giờ.
  • THÁNG 02
    Dinh dưỡng đúng và vận động đủ là lời khuyên của chuyên gia, giúp mẹ chăm bé cao khỏe và ít ốm vặt.