Thứ ba, 20/12/2016 | 09:45 GMT+7
|
Thứ ba, 20/12/2016 | 09:45 GMT+7

Bà mẹ tá hỏa phát hiện búp bê của con phát ra âm thanh nhạy cảm

Mua búp bê biết khóc dành cho con gái ngày Giáng sinh, chị Gail Turley (xứ Wales) phát hoảng khi thấy nó phát âm thanh như tiếng rên rỉ khi quan hệ.

Chị Gail Turley (33 tuổi), cho biết, con búp bê Cry Baby là món quà mà con gái 2 tuổi Kayla của chị vô cùng mong muốn trong mùa Noel năm nay. Chị đã chuẩn bị sẵn sàng để bọc nó vào một chiếc hộp đẹp đẽ tặng con, không ngờ khi thử pin thì phát hiện con búp bê phát ra "âm thanh khiêu dâm", thay vì tiếng khóc của em bé.

Xem video:

"Tôi bị sốc. Lúc đó tôi nghĩ 'Ôi Chúa ơi, không thể đưa cái này cho Kayla được'", chị chia sẻ trên tờ Mirror.

Búp bê biết rơi nước mắt như thật là một trong những đồ chơi được yêu thích của trẻ em trên thế giới năm nay. Song một vài người bạn của chị Gail mua đồ chơi này và đều có âm thanh tương tự. Họ đã phải trả lại.

Búp bê Cry Baby Lea là một trong ba con búp bê biết khóc đang được trẻ em trên thế giới yêu thích. Trên trang trực tuyến bán đồ chơi này, không ít bình luận cũng phát hiện ra điều nhạy cảm như chị Gail. Một người cho biết: "Nghe giống như một ngôi sao khiêu dâm. Con gái tôi thích búp bê này nhưng vợ chồng tôi đang băn khoăn". Một người khác chia sẻ: "Tôi vô cùng lo lắng".

ba-me-ta-hoa-phat-hien-bup-be-cua-con-phat-ra-am-thanh-nhay-cam

Chị Gail không chắc sẽ tặng quà Giáng sinh cho con bằng con búp bê này nữa. Ảnh: Mirror.


Tuy vậy, nhà sản xuất búp bê cho biết đây là âm thanh thực sự khi các em bé khóc.

Bảo Nhiên

Sản phẩm liên quan

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.
 
 

Tiến sĩ Hàn chấp nhận sống ở Việt Nam để vợ không phải làm dâu

Biết vợ không thể đáp ứng được tiêu chuẩn của mẹ, chồng của biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng đã làm mọi cách để chị tránh cảnh làm dâu.