Thứ ba, 4/4/2017 | 12:07 GMT+7
|
Thứ ba, 4/4/2017 | 12:07 GMT+7

8 màn đào tẩu thần kỳ của các em bé đeo bỉm

Các bé có thể trèo cổng ra ngoài, vượt cũi... chỉ trong khoảng chục giây.

1. Em bé trốn ra ngoài qua ô cửa 

 

Trong video do mẹ bí mật ghi lại, em bé người New Zealand, tên Reg, cố tìm cách chui qua ô cửa nhỏ trên cửa ra vào. Thấy khó có thể lọt qua được, Reg nghiêng người để lách cả thân hình. Lúc chui ra ngoài, cô bé còn quay lại để nhìn mẹ. Video vừa xuất hiện vài ngày trước đã gây sốt trên mạng với hơn 1 triệu lượt xem.

2. Bé 3 tuổi trèo mở cổng trong 21 giây

 

Chị Wendy Atkinson, sống tại Adelaide, Australia, quay phim cậu con trai Brodie leo trèo và mở khóa cổng trong chớp mắt. Cậu bé leo lên thanh chắn kim loại, mở chốt cửa chỉ trong 21 giây, tiến vào khu vực bể bơi và cười nắc nẻ. Video đăng tải đầu tháng 2 vừa qua.

3. Hai bé sinh đôi trèo cũi, mở tiệc giữa đêm khuya hút 48 triệu lượt xem

 

Đôi vợ chồng người Mỹ gắn camera trong phòng ngủ của con và phát hiện hai cậu bé không hề ngủ, chỉ chực bố mẹ ra khỏi phòng để trèo ra khỏi cũi, nằm lăn trên ghế, hay lấy gối xếp giữa phòng rồi hò nhau trượt cầu. Đoạn video của Jonathan chia sẻ trên Facebook cuối tháng 3 hút tới 48 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày đăng tải.

4. Bé 2 tuổi chỉ cần dùng một sợi dây để mở cửa chốt

 

Chỉ với một sợi dây nhỏ, cô bé 2 tuổi rưỡi người Anh đã luồn vào khe cắm cửa và giật ra ngoài rất nhanh. Cô bé từng nhiều lần nới lỏng các con ốc, sau đó nâng bảng điều khiển phía dưới để mở cửa ra ngoài. Nửa đêm, bé còn trèo khỏi cũi, lúi húi ngồi hẳn lên bàn lấy đồ chơi. Video từng gây sốt vào cuối tháng 1/2017.

5. Màn "song kiếm hợp bích" mở cửa của hai em bé

Video từng được chia sẻ rộng rãi cuối năm 2015. Trong video, hai bé đã có màn phối hợp nhuần nhuyễn để mở tay nắm cửa cao hơn mình cả một cái đầu.

6. Bé 2 tuổi xuất sắc "vượt cũi" có một không hai

Không mạo hiểm như các bé khác, cô bé người Mỹ này đã lật hết chăn đệm trong cũi, dùng chân lê cũi đến gần giường rồi trèo ra một cách rất nhẹ nhàng. 

7. Bé trồng cây chuối, tìm cách ra khỏi cũi

 

Video màn vượt cũi đáng yêu của cậu bé chưa đầy 2 tuổi này được đăng tải trên một fanpage về nuôi dậy con của Mỹ từng hút tới 12 triệu lượt xem trong một ngày.

8. Những màn tẩu thoát khỏi cũi như ninja của các bé

Trong video, các bé dễ dàng trèo khỏi cũi, khỏi cửa nhà chỉ trong thời gian rất ngắn. Vì thế, cha mẹ hãy trông chừng các con cẩn thận, vì bé có thể lẻn ra ngoài, xuống cầu thang hoặc mở cửa ra đường bất cứ lúc nào.

Mộc Miên

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.