Thứ tư, 5/4/2017 | 11:00 GMT+7
|
Thứ tư, 5/4/2017 | 11:00 GMT+7

Chồng tá hỏa khi thấy vợ hẹn hò nấu ăn cùng trai lạ

Máu ghen tuông khiến anh Đăng (TP HCM) gọi điện, nhắn tin yêu cầu vợ xóa ảnh hẹn hò nấu ăn cùng chàng trai lạ 6 múi trên facebook.

Những ngày gần đây, chị em đua nhau chia sẻ ảnh hẹn hò với trai đẹp sau khi tham gia chương trình “Bếp núc là sẻ chia”. Những sao Việt đầu tiên tham gia thử thách thách này phải kể đến ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Vân Trang, MC Ốc Thanh Vân, biên tập viên Diệp Chi, Minh Trang...

Chương trình kết nối chị em với những nam đầu bếp điển trai, chia sẻ ảnh hẹn hò nấu ăn lên facebook cá nhân, sau đó gửi lời nhắn nhắc khéo đến facebook các ông chồng. Bị khích tướng, nhiều nam giới đứng ngồi không yên khi thấy vợ tìm cảm hứng mới mà nổi máu ghen tuông.

chong-ta-hoa-khi-thay-vo-hen-ho-nau-an-cung-trai-la

Chương trình kết nối chị em với những nam đầu bếp điển trai, chia sẻ ảnh hẹn hò nấu ăn lên facebook cá nhân.

Ngay khi thấy vợ đăng ảnh hẹn hò nấu ăn cùng với chàng trai lạ 6 múi trên facebook, anh Đăng (TP HCM) nổi giận gọi điện yêu cầu vợ xóa gấp. Vợ không nghe máy, anh chuyển sang nhắn tin ghen tuông bóng gió. Cả buổi trưa, anh Đăng ngồi lì trong văn phòng đọc từng dòng bình luận của vợ và bạn bè. Cứ vài phút anh lại nhấc điện thoại lên chờ lời thanh minh của vợ. Thế nhưng bà xã vẫn bặt vô âm tín, khiến anh chồng U40 càng giận đỏ mặt.

Khác với phản ứng gay gắt của anh Đăng, anh Minh (Hà Nội) lòng đầy rẫy nghi ngờ nhưng vẫn bình tĩnh thăm dò vợ. Anh về sớm hơn mọi hôm, cất đồ rồi trò chuyện, hỏi khéo về kế hoạch tìm thầy dạy nấu ăn của vợ. Thấy vợ vui tươi, nhờ chồng vào website Bepnuclasechia.com nghiên cứu danh sách các thầy điển trai, anh bực nhưng vẫn làm theo. Mãi sau anh mới biết, sự thật là không có nam đầu bếp nào cả. Đó chỉ là trò chơi khăm của vợ thông qua chiến dịch “BlueStone - Bếp núc là sẻ chia”.

polyad

Hạnh phúc gia đình bền chặt hơn nhờ những khoảnh khắc vợ chồng chia sẻ việc bếp núc cùng nhau.

Chị Hà Thu (nội trợ, quận 2, TP HCM) chia sẻ: "Khi biết đây là chiêu trò để thu hút sự chú ý của chồng, tôi đã tham gia ngay vì anh ấy chẳng mấy khi phụ vợ làm việc nhà. Nếu tôi nhờ vả, anh ấy sẽ gạt đi. Nhưng khi được chương trình gửi tin nhắn nhắc khéo, anh ấy lại tiếp thu, về sớm dọn cơm cho vợ".

Đại diện thương hiệu BlueStone cho biết, phụ nữ cần những thiết bị điện gia dụng để giảm nhẹ gánh nặng bếp núc, cần những người đầu bếp giỏi chỉ dạy các nấu ăn ngon, nhưng hơn ai hết, họ cần chồng chia sẻ việc nội trợ. Và mỗi ông chồng cần những thiết bị điện gia dụng dễ sử dụng, lời động viên của vợ cho sự vụng về bếp núc của mình, để tự tin phụ giúp nàng hơn.

Không có anh chàng đẹp trai hay buổi hẹn hò bí mật nào được cung cấp cho các chị em tham gia “Bếp núc là sẻ chia”, nhưng thông qua chiêu khích tướng các ông chồng hay ghen, chiến dịch đã lôi kéo không ít cánh mày râu bước chân vào căn bếp - lãnh địa bấy lâu của phụ nữ.

An San

phan-ung-cua-chong-khi-thay-vo-hen-ho-nau-an-cung-trai-la-1
VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng BlueStone mở chuyên mục "Bếp núc là sẻ chia" từ 14/3 đến 25/4, nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng giữ lửa yêu thương bằng cách chia sẻ việc bếp núc với nhau. Bluestone tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu việc nội trợ được sẻ chia bởi cả hai vợ chồng, hơn là ấn định theo giới tính.
Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.